Cảm nhận của một bạn thuộc top 100 người mua cuốn sách Viết Content Thôi Miên

Sách đã về , sách đã về .
Sáng nay viết 10 điều biết ơn , mình đã ghi “ Biết ơn vì sách “ Viết Content thôi miên sẽ về với tôi ngày hôm nay “ . Và 10 h sáng anh ghtk đã giao đến nhà , vì diệu quá .

Cuốn sách Viết Content Thôi Miên đến tay độc giả

Sự vui mừng Hân hoan vô cùng, mình đang cần rèn luyện thực hành lại cách viết. Mình đã học 1 khoá của Thầy , ở đó có bao điều thú vị mới mẻ , sự chỉn chu trong từng câu chữ , từng bức ảnh đăng như nào, nội dung , tiêu đề bối cục …ý tưởng sáng tạo .
Hôm nay nhận sách , cái cảm giác đầu tiên là như nhận 1 món quà, chỉ có thầy mới bọc chống sóc cho sách( vì ai cũng nghĩ sách không thể hư hao nên không làm ) , mở ra là lời nhắn gửi và nơ cột duyên dáng.
Lẽ ra nếu ở Hà Nội là mình được đi dự họp báo ra mắt sách của thầy , vì mình thuộc nhóm 100 người đầu tiên đăng kí sách từ khi thầy mới có ý tưởng viết .

Hình ảnh: Cuốn sách Viết Content Thôi Miên được đóng gói cận thận

Mình vô cùng yêu mến cảm phục thầy ở sự quan tâm và cho người đối diện cảm giác được quý mến , được nhắc tên .
Ở thầy là sự chăm chỉ không ngừng và đi xa đi rất nhanh nữa

Tất cả những gì thầy viết là sự trải nghiệm của thầy và những người phụ nữ giỏi giang đã học thầy và thành công vượt bậc . Sách thầy viết chỉn chu từng chi tiết, chỉ cần làm đúng làm theo là bản thân đã thay đổi rồi . Cái đoạn muốn live thu hút “ Bạn hãy mặc áo bạn thích , thoa màu son bạn thích … ” nghe thích thú quá đơn giản mà hiệu quả vô cùng .
Rất rất nhiều cảm xúc trào dâng . Nhưng cuối cùng mình muốn nói :
– Em cảm ơn thầy và thật hạnh may mắn khi em học thầy và sở hữu tất cả những cuốn sách thầy đã xuất bản .

#ngaythunamhanhphuc
#HanQuangDu
#vietcontentthoimien

Cảm nhận trên Facebook của bạn: Trần Hải Yến