NHƯ LÀ GIẤC MƠ!!

Đã cầm em ý trên tay. Đã đọc hết cuốn sách và đọc thấy bài viết của mình trong đó mà em Hạnh vẫn ngỡ như là một giấc mơ vậy.

Chị em biết em đang nói đến cuốn sách nào không? Đó chính là cuốn sách đang gây bão của Thầy em đó ” Viết content thôi miên”. Hạnh phúc tự hào khi được Thầy mời và có mặt trong buổi họp báo. Hạnh phúc hơn nữa là điều mình không ngờ tới chưa dám mơ tới lại trở thành hiện thực- bài viết của em Hạnh được góp phần nội dung cuốn sách quốc dân của Thầy- một bài viết dài chiếm 8 trang giấy.

Hình ảnh: Chị Hồ Hạnh tại Họp Báo ra mắt cuốn sách Viết Content Thôi Miên

Cảm xúc lâng lâng và cứ thế những ký ức mới hôm qua thôi đang ùa về trong em.

Khi chưa biết đến Thầy Quang Dự Hán, chưa được là học trò của người Thầy mệnh danh là người Thầy quốc dân, người giành cả thanh xuân vì hạnh phúc và giàu có của phụ nữ, đặc biệt là chưa tham gia khóa học và hành trình thực content của Thầy thì em chưa biết thế nào là viết content, em luôn bí ý tưởng, chủ đề content trùng lặp không phong phú.
Có viết content thì lan man theo dòng cảm xúc, cũng thấy có bài content hay thì copy nguyên xi về, conten ngắn viết mình đọc còn thấy không hay nói gì content dài mà thu hút, mà thôi miên.
Rồi thì cả ngày nặn không ra một cái conten mà bản thân thấy hài lòng vì em luôn nghĩ ” vừa mắt ta mới ra mắt người”, cứ muốn nó hoàn hảo hơn cơ, hay như người ta cơ…

Ôi và thế là ngày đó, em Hạnh cực bí về conten dù biết Content is King, content là tiền đó, muốn bán hàng thì phải viết content và em đọc nhiều bài content của Thầy, của những người khác trên facebook, trên internet luôn thấy mình được hấp dẫn, được lôi cuốn. Em khát khao muốn được học, được nâng cao kỹ năng content
Và thật tuyệt vời là học Thầy em được biết, được học, được thực hành những gì em mong muốn.

Học khóa content của Thầy em ngỡ như giấc mơ bởi chưa bao giờ dám nghĩ content của mình được Thầy và các bạn khen, được điểm 8,5 rồi điểm 9.
Lần đầu em biết thế nào là 6 tử huyệt cảm xúc, là 36 chủ đề content, là các từ khóa thôi miên…Học conten của Thầy em không chỉ được học nhiều bí kíp content từ Thầy qua livestream mà còn được Thầy tận tình chỉ bảo từng câu từng chữ trong hành trình thực hành. Bài em viết cực kỳ lan man đến em viết rồi nhiều khi còn ngại đọc lại vì cứ đọc thấy sao mình viết lủng củng không hay.

Thế nhưng từ bài tập content đầu tiên Thầy đọc từng câu trong bài của em, cả mấy trăm học viên Thầy đọc hết nhận xét chi tiết hết từng bài không ai giống ai. Thật sự em thấy rất nể phục, ngưỡng mộ và thấy bản thân chưa chăm chỉ chỉn chu trong bài tập để Thầy vất vả. Và chính vì thế em đã chăm chỉ hơn, thắng con quỷ lười trong mình, viết content như Thầy dạy bảo, đọc conten của các bạn học hỏi và content của em đã có thay đổi, bớt lan man, có nhiều bài điểm cao hơn.

Chưa hết lần đầu tiên ở khóa K04 em được Thầy nhắn tin hỏi Thầy đang cần người làm nhóm trưởng Conten kèm cặp các bạn, em đảm nhận được không. Ôi hạnh phúc và vô cùng bất ngờ, em không biết mình làm có tốt xứng đáng với sự tin tưởng giao phó của Thầy không nhưng được biết về luật hấp dẫn rồi, bản thân có cơ hội thì hãy đón lấy, làm và hoàn thiện dần và em đã nhận lời luôn không chút do dự. Hạnh phúc làm sao khi kết thúc khóa học nhóm 3 của em được là top 2 nhóm xuất sắc nhất khóa học.Ôi em lại sống như là đang mơ. Rồi sau khóa học đó có thêm 3 em gái xinh đẹp của nhóm em gia nhập Trại Nữ chiến binh của Thầy. Chị em yêu thương kết nối với nhau đến giờ.

Trính dẫn từ cuốn sách Viết Content Thôi Miên

Chưa dừng lại ở đó, khi được biết là Thầy viết sách về content em háo hức lắm, muốn nhanh chóng được rinh cho mình những bí kíp conten thôi miên để em sản xuất conten được tốt hơn.
Em chưa bao giờ nghĩ bài viết của em truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cô bạn học thời sinh viên đủ dũng cảm bước khỏi vùng an toàn, đốt thuyền đi theo đam mê như em. Rồi em cũng không ngờ tới bài viết về chồng của em vừa đăng xong đã có em gái xinh đẹp bê nguyên xi về tường em ý để thể hiện tình yêu của em với chồng..
Em đã rất hạnh phúc và thấy mình may mắn rồi.
Và giấc mơ to đùng em chưa dám mơ là tên mình, bài viết của mình, tâm tư của mình lại được đi vào những trang sách sau khi được Thầy duyệt và được nhà xuất bản Thanh Niên xét duyệt. Bởi trước đó khi được Thầy chia sẻ là các bài viết Thầy gửi cho bên biên tập họ còn loại đi nhiều bài. Sẽ nhiều chị em chắc buồn một chút khi bài mình không được duyệt.
Em vẫn xác định là có hay không em cũng hạnh phúc, hoan hỉ vì Thầy đã đạt được mục tiêu 2020 và cuốn sách đã là món quà lớn cho chúng em rồi. Mình có không có bài trong sách là vì nhiều bài hay hơn ban biên tập họ có tiêu chí duyệt cả.
Ôi và cảm xúc hạnh phúc, giấc mơ trong em như vỡ òa khi tay cầm trang sách và đọc thấy bài viết của mình. Em ý ở trang 137 và cả bài viết gần hết 8 trang giấy. Cái tên Hồ Hạnh- học trò kèm 1 năm được in trích nguồn rõ ràng.

Trích dẫn bài viết từ cuốn sách Viết Content Thôi Miên

Chị em đã sở hữu cho mình em ý chưa ạ? Chị em đã đọc bài của em Hạnh chưa. Em Hạnh thì nhận sách là đọc một mạch hết cuốn sách rồi đấy.
Chị em tin không khi đêm qua sau khóa Be Loved cực cảm xúc của Thầy em Hạnh lại ngồi đọc lại cuốn sách một mạch từ đầu đến hơn nửa trang sách và ngủ thiếp đi.

Bởi quá hay, các bài content của Thầy, của các Anh, Chị, Em học trò thành công nhóm 0,8%, 4%, nữ chiến binh quá hay quá thực tế. Đọc đi chị sẽ thấy đọc sách chưa bao giờ dễ dàng bị lôi cuốn đến thế vì đúng như tên sách quá là THÔI MIÊN.
Càng đọc càng có nhiều bí kíp hay bạn muốn nhanh chóng sở hữu và khám phá, đọc chưa hết khiến bạn sẽ tò mò mà đọc tiếp vậy là THÔI MIÊN thôi.

Hình ảnh: Họp báo ra mắt cuốn sách Viết Content Thôi Miên

Cảm ơn vũ trụ đã kết nối em Hạnh với Thầy
Cảm ơn Thầy Hán Quang Dự đã xuất hiện trong cuộc đời em. Cảm ơn Thầy đã truyền cảm hứng cho em.
Cảm ơn quyết định xin làm học trò của bản thân để em Hạnh có những thay đổi và bước tiến mỗi ngày như hôm nay.

Cảm ơn Bố Mẹ, chồng, 2 con và gia đình thân yêu đã luôn là nguồn cảm hứng, động lực để em Hạnh thay đổi và phát triển bản thân mỗi ngày.

Cảm ơn boss Trang Vo đã mang đến cỏ máu Tuệ Lâm một món quà thiên nhiên giúp khỏe mạnh, đẹp dáng đẹp da an toàn cho mọi người đặc biệt là thần dược cho các mẹ sau sinh. Em Hạnh hạnh phúc khi giúp các mẹ mang lại dòng sữa dồi dào dinh dưỡng cho các con ju.
Cảm ơn boss Đậu Hương Thảo đã khai sinh ra Serum trị mụn Luna để em Hạnh giúp được nhiều anh, chị, em tìm lại làn da mịn màng, hết mụn thâm nám, hết mặc cảm tự ti về ngoại hình, tự tin hạnh phúc hơn trong công việc, cuộc sống, tình yêu.
Cảm ơn các e gái Hoàng Phương Chiêm giỏi giang, xinh đẹp, nhẹ nhàng mà sâu sắc . Cảm ơn em gái Linh Thuỳ xinh đẹp, dễ thương, tài năng . Cảm ơn em gái siêu đảm đang, đa tài Lê Hoàng. Cảm ơn em gái Hằng Thúy xinh đẹp, ngọt ngào, tài năng, hậu phương vững chắc của Thầy . Cảm ơn những trợ lý đắc lực của Thầy đã luôn nhiệt tình đồng hành, hỗ trợ em bất kể thời gian tromg những hành trình.

Cảm ơn những người bạn tuyệt vời, những khách hàng đã luôn yêu thương , đặt niềm tin và ủng hộ em Hạnh mỗi ngày.
Yêu thương tất cả!!
Sẽ luôn yêu thương sửa mình để kết quả là món quà tuyệt vời tặng đến cả nhà.

Fb: Hồ Hạnh>> – Học trò kèm 1 năm