NHẮN GỬI TỪ HỌC TRÒ THÀNH CÔNG ĐẾN ĐỘC GIẢ CUỐN SÁCH

Đừng bỏ qua bất kỳ một câu chữ nào trong cuốn sách này. Vì bỏ một chữ sẽ khiến bạn sau này hối hận, tiếc thiên thu.

Tin tôi đi. Vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, và dễ dàng chinh phục mức thu nhập hàng trăm triệu đồng. 

“Đi cày thì phải có trâu

Đi câu phải có cần câu mới thành

Bán hàng online muốn giỏi nhanh 

Content phải chất ngày ngày thành công.”

“Content is King” tức là content là VUA. Ai bán hàng online mà không biết viết content thì tốt nhất nghỉ cho nhanh. Vì content chính là những câu chữ, hình ảnh, thông tin bạn truyền đạt đến khách hàng và nó sẽ quyết định đến việc liệu khách hàng có sẵn sàng mở hầu bao và mua sản phẩm của chúng ta hay không.

Một hình ảnh đẹp có thể khiến trái tim lay động. Một dòng status hay có thể khiến hàng trăm nghìn người thích và tương tác. Một clip chỉ với 6s có thể khiến thế giới của những người làm marketing toàn cầu coi như một biểu tượng.

Nhữ Thị Lan Hương
Họp báo ra mắt sách tại Hà Nội T6/2020

Và bạn nghĩ sao nếu:

– Content bán hàng không thúc đẩy cho mục tiêu bán hàng

– Content tăng nhận diện không có sức hút với khách hàng tiềm năng mới

– Content chăm sóc khách hàng lại khiến khách hàng cũ cảm thấy bị spam…

Lời khuyên: Hãy đọc ngay cuốn sách này vì đó là TUYỆT KĨ content hay nhất tôi từng đọc. Cuốn sách Viết content thôi miên đưa ra những chiến lược vô cùng chi tiết, bài bản mà bất kì ai cũng có thể làm được. Chỉ cần bạn làm đúng hướng dẫn của người thầy quốc dân Hán Quang Dự là bạn đã có thể tạo ra bài viết hàng ngàn tương tác. Quá tuyệt phải không nào. Nhưng đó hoàn toàn là sự thật vì bản thân tôi đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức của Thầy. Tôi cứ áp dụng hàng ngày và khiến cho rất nhiều người inbox hỏi:

– Chị ơi sao bài viết của chị hay thế

– Chị ơi em ngưỡng mộ chị quá

– Chị cho em hỏi ý tưởng chị lấy ở đâu mà nhiều thế

– Nói thật em không bao giờ đọc bài viết của người bán hàng, nhưng riêng bài của chị thì em không thể rời mắt, em đọc từng câu từng chữ đến hết bài thì thôi.

Chúc mừng các bạn vì đã sớm sở hữu cuốn sách này trên tay. Hãy giúp nhiều chị em phụ nữ lĩnh hội cuốn sách kinh điển này nhé.

(FB: Nhữ Thị Lan Hương>>, học trò Coaching
Boss hệ thống Nature Việt Nam)

Cuốn sách quốc dân của phụ nữ kinh doanh online
Liên hệ: 0977 602 385 để đăng ký sách Viết Content Thôi Miên

Các chị em nào đã sở hữu sách trong tay, hãy comment cho Thầy Dự và các chị em khác biết ấn tượng của mình về cuốn sách Viết Content này nhé.