KÍNH GỬI NGƯỜI THẦY QUỐC DÂN CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ

KÍNH GỬI NGƯỜI THẦY QUỐC DÂN CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ ❤️.
Chiều nay, khi em đang bận bịu nấu ăn cùng mẹ dưới bếp,bỗng nghe tiếng shipper gọi lên nhận hàng. Khi vừa hỏi giá tiền, shipper nói của em ko mất tiền, mất phí.
Em bỗng rất ngạc nhiên và cố suy nghĩ thật kĩ : Từ trước giờ em ko có đặt hàng gì mà ko phải trả phí cả. Và em chắc một điều là cũng ko có ai đã từng hứa tặng quà cho em…

Và rồi khi mở hộp hàng ra. E rất đỗi ngạc nhiên và bất ngờ, khi trước mặt em là 1 gói quà đc bọc kĩ cẩn thận, thắt chiếc nơ xanh trông rất đẹp và hấp dẫn.
…..Mở gói quà ra. Trong đó là 2 cuốn sách :” Viết Content Thôi miên” và ” Cách để có 10.000 Follow trên FanPage”.

Hình ảnh cuốn sách viết content thôi miên

Đây rồi hình ảnh thầy mến yêu Quang Dự Hán trên trang bìa rõ nét và sáng ngời! Thì ra là Cuốn sách QUÝ GIÁ mà thầy đã dày công nghiên cứu, viết lên bằng cả tâm huyết của mình để dành tặng đến em và nhiều chị em phụ nữ đang KDOL khác…
Em thực sự rất xúc động và bất ngờ.!
Em đã từng rất tiếc nuối và chắc chắn 1 điều: Em sẽ ko được nhận cuốn sách #VietContentThoiMien quý giá này vì em đã ko thể đến tham dự buổi họp báo ra mắt cuốn sách này của thầy hôm trước.
Nhưng hôm nay, điều bất ngờ ấy đã đến với em.
Em đã được sở hữu nó rồi này !!!!!
MỘT MÓN QUÀ VÔ GIÁ.
MÓN QUÀ MÀ BIẾT BAO CHỊ EM PHỤ NỮ KINH DOANH ONLINE ĐANG RẤT KHAO KHÁT CÓ ĐƯỢC.
Và em thật vinh dự khi là người may mắn có nó.
Em thực sự BIẾT ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN THẦY
đã luôn tạo điều kiện cho em thay đổi và phát triển bản thân mình.
Thầy luôn #truyền_cảm_hứng và động viên biết bao nhiêu chị em phụ nữ nỗ lực,vươn lên tự chủ về kinh tế, khai phá hết tài năng sẵn có trong mình để trở thành những người phụ nữ giàu có và hạnh phúc.
Mọi người luôn gọi thầy là #người_thầy_quốc_dân
Còn em luôn ấn tượng sâu sắc nhất với thầy đó là: một #người_thầy_luôn_cho_đi_rất_nhiêù_luôn_trao_rất_nhiều_giá_trị_đến_các_chị_em_phụ_nữ_KDOL.

Hình ảnh cuốn sách viết content thôi miên

Người ta đi học KDOL chỉ thấy: phải bỏ rất nhiều tiền để có đc một khóa học, nhưng ko phải sau khóa học đó ai cũng hiểu và thực hành thực chiến để xứng đáng với đồng tiền mik đã bỏ ra.

Nhưng với thầy DỰ thì em lại thấy khác hoàn toàn.
Em đã được nhận rất nhiều quà tặng và giá trị từ thâỳ mà không mất phí đồng nào cả.
Và điều quan trọng là những giá trị thâỳ trao cho chúng em rất thực tế, dễ hiểu, khi thực thi thì luôn đem đến kết quả VƯỢT HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI của chúng em!!!!

EM CẢM ƠN THẦY VÀ CHÚC THẦY LUÔN _MẠNH KHOẺ, MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG RỰC RỠ _TRÊN CON ĐƯỜNG DẪN DẮT, KÈM CĂP CHỊ EM PHỤ NỮ KDOL❤️❤️❤️

Cảm nhận trên facebook của bạn: Đỗ Thị Mơ