Học Viên Nói Gì Về Sách Viết Content Thôi Miên P1

THÁI BÌNH, 23/6/2020.
Thân gửi người thầy quốc dân #Hán_Quang_Dự.

Đây là cuốn sách thứ tư mà em nhận được từ thầy. Trong em ngập tràn sự hạnh phúc và biết ơn khi được đọc từng câu chữ trong cuốn sách đặc biệt này.

Và đây có thể gọi là một cuốn sách “kiệt tác” bởi nó chính là những gì tinh túy nhất trong nghệ thuật viết content giúp bản thân em thành thạo hơn trong câu từ, bố cục khi viết conent. Em không còn phải lo lắng rằng mình sẽ phải viết chủ đề gì và bắt đầu từ đâu.

Hình ảnh: Cuốn sách Viết Content Thôi Miên được gửi đến tay học viên

Cũng chẳng phải lo lắng mình nên viết như thế nào nữa cả, bởi vì bản thân đã hiểu rất rõ những chủ đề mà mình cần phải viết hàng ngày là gì?. rồi bố cục của mình phải viết như thế nào? rồi Thậm chí để bài viết hấp dẫn thì bản thân em cần phải sáng tạo, Thừa Kế những kiệt tác tuyệt vời của những người đi đầu và những người thành công và trong đó có thầy.

Và điều gây ấn tượng lớn nhất với em chính là cái tên người thầy Quốc Dân #Hán_Quang_Dự. từ cái tên đó em hiểu rằng thầy đã đặt cả trái tim của mình dành cho việc giúp đỡ các chị em phụ nữ Khởi Nghiệp thành công.

Em là một cô bé rất là lười học và đọc sách. Nhưng em đã theo dõi thầy và trang Fanpage của thầy khá lâu. Những chị em được thầy kèm cặp giỏi hơn và thành công hơn trong KDOL.

Và nhờ bén duyên với công ty rich&beauty Việt Nam, em đã được học những khóa Đào tạo kèm cặp đặc biệt chỉ dành cho các leader và tổng đại lý trong công ty R&B do thầy đào taọ. càng học càng thấm và càng thông não……

Hình ảnh: Cuốn sách Viết Content Thôi Miên

và em đã quyết định học thêm các khóa học do thầy đào tạo KV5 hành trình 21 ngày và mua những cuốn sách của thầy ( vì thầy đã dành cả Thanh xuân và trái tim) để viết lên tất cả mọi nhiệt huyết, tâm tư mà những phụ nữ kinh doanh online như chúng em rất cần.

E hứa sẽ đọc nó mỗi ngày và phải làm thật tốt những điều tuyệt vời trong “kiệt tác” của thầy… Em không biết nói gì hơn cảm ơn và biết ơn người thầy quốc dân #Hán_Quang_Dự người đã luôn đồng hành kèm cặp truyền cảm hứng * truyền năng lượng,….cho bản thân em cũng như nhiều chị em PN khởi nghiệp thành công.

Chúc thầy luôn mạnh khỏe *hp*thành công hơn nữa, xuất bản nhiều những” kiệt tác” giá trị tuyệt vời để giúp hàng ngàn chị em PN KDOL như em thành công.

HỌC TRÒ CỦA THẦY!
ÁNH TUYẾT
Cảm nhân trên FB của bạn: Ánh Tuyết