ĐIỀU HẠNH PHÚC CỦA TÔI!

ĐIỀU HẠNH PHÚC CỦA TÔI!

Hôm qua, tôi vừa nhận được quà tặng từ Người thầy kèm cặp của mình, thầy Hán Quang Dự! Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, biết ơn cuốn sách “kiệt tác” #Viết_Cotent thôi miên này! Đây không chỉ là một món quà, nó còn là Kho báu vô tận tập trung toàn bộ tinh hoa kiến thức Viết nội dung quảng cáo trên Internet và cụ thể là facebook của thầy Dự và hàng trăm phụ nữ viết content hay!

Tôi xin được chia sẻ những điều đặc biệt của cuốn sách cho ai chưa được sởhữu nó!

Cuốn sách được in rất đẹp, rất dày dặn và chuyên nghiệp! Đoạn đầu sách là tâm thư của thầy Dự gửi đến chị em khát khao giàu có! Phần nội dung chính là các bí kíp, phép thuật và hàng loạt ví dụ minh hoạ cho các phương pháp viết content hay!
Điều đặc biệt nữa là, sách viết theo phong cách lạ, tâm tình, chỉ dẫn rất rõ ràng!
Đọc cuốn sách rất thu hút, dễ thấm và dễ hiểu! Đọc xong biết mình cần làm gì để hút khách hàng rồi!
Bản thân tôi cũng có 02 bài góp mặt trong cuốn sách này! Khi được đọc bài viết của chính mình trong sách, niềm tự hào và động lực lại trỗi dậy mạnh mẽ trong tôi!

Hình ảnh sách viết content thôi miên

Tôi cảm thấy biết ơn thầy Dự đã tập hợp được rất nhiều trí tuệ ưu tú! Tôi biết ơn cuốn sách tuyệt vời đã lưu giữ những thành quả của chính mình! Tôi biết ơn đội nhóm luôn cùng tôi đồng hành!

Xuyên suốt cuốn sách, thầy nhắc đi nhắc lại Việc “Làm Liên tục” từ khoá cho mọi sự thay đổi! Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn hơn nữa khi đọc được nhiều bài viết của các chị cùng là Nữ Chiến Binh, học trò Coach siêu đẳng của thầy! Tự nhắc với bản thân mình: “Yếu đuối đủ rồi, nhục nhã đủ rồi, phải đứng lên đi em!”
Tôi phải viết nhiều hơn! Để viết hay hơn, thu hút hơn, tôi cũng xin chia sẻ cho bạn vài kinh nghiệm!

Tập trung vào Nhóm đối tượng mình muốn hướng đến, hãy viết đúng cho người ấy thôi (viết cho ai).
Tập trung vào Mục đích, viết để làm gì (thu hút khách mới, chăm sóc khách cũ, hướng dẫn đại lý).
Tập trung vào cách thể hiện sáng tạo (Viết như thế nào) để người đọc thấy lý thú, dễ thực hiện!

Hình ảnh sách viết content thôi miên và tài liệu cách để có 10.000 follow trên fanpage

Chị em ạ, tôi lên kế hoạch cho mình viết content thật chất để phục vụ cho Chính đồng động tôi, những người yêu mến tốt, tin tưởng tôi! Và không những thế, tôi sẽ viết bài để kèm cặp, hướng dẫn khách hàng!

Để trao đi nhiều giá trị hơn, đến tay nhiều người hơn Món quà “500 Câu hỏi đáp về Bán hàng online, tôi thật sự cần đến sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp! Chúng ta hãy cùng nhau tương tác, để giữ liên lạc với nhau nhé!
P/s: Hãy mua ngay cuốn sách nếu bạn muốn viết Content thôi miên đốn tim khách hàng! Đừng quên để facebook của Hương ở chế độ “xem trước” để xem những bài viết hữu ích từ Hương nhé!
#500_câu_hỏi_đáp_BHOL
#Hương_Hoàng_Người_Truyền_Lửa!
#Chuyên_gia_kinh_doanh_online

Cảm nhận trên facebook của bạn: Hương Hoàng