CÀNG ĐỌC CÀNG BỊ THÔI MIÊN CÀNG ĐỌC CÀNG BỊ THU HÚT

🔸Chị em biết em Nhi nói về cuốn sách nào rồi chứ. Giờ thì chẳng lo bí ý tưởng, bí lời hay không biết viết thế nào cho thu hút nữa rồi chị ơi em!

🔸Em Nhi đã sở hữu “Kiệt Tác” này trong tay đã đọc và nghiền ngẫm không biết chán. Càng đọc càng bị thôi miên, càng bị cuốn hút.

Trích dẫn từ cuốn sách Viết Content Thôi Miên

🔸Cuốn sách tuyệt vời này là cuốn sách thứ 4 mang tên” VIẾT CONTENT THÔI MIÊN” của Thầy Hán Quang Dự người Thầy quốc dân đó. Với lối viết vô cùng đơn giản và gần gũi với chi em phụ nữ đặc biệt rất cần thiết cho ai đang KDOL mà muốn đột phá và thành công phát triển trên con đường dài KD của mình.

🔸Bạn có biết content là vua chưa, viết content thôi miên thu hút là hái ra tiền là có thật. Thử tưởng tượng xem khi bạn viết 1 bài content mà chạm vào tử huyệt của họ, nói trúng tim đen, bắn vào tim ghim vào não. Khiến họ càng ngày càng bị thôi miên. Họ yêu quý bạn, yêu quý con người của bạn. Yêu quý sản phẩm của bạn và trở thành khách hàng thân thiết của bạn thì có hạnh phúc không nào?

🔸Bạn đã có cuốn “Kiệt tác” này là bạn đang được sở hữu 1 kho tàng ý tưởng để viết content thôi miên thu hút rồi nhé!

⛔Bạn có đang phải lo lắng, vò đầu bứt tóc khi mỗi ngày không biết phải viết chủ đề gì? Viết sao cho thu hút?
⛔️Hay cặm cụi loay hoay hoài không viết ra được bởi bí ngôn từ, bí ý tưởng!

🔸Mọi thứ đều được viết chi tiết tường tận, tỉ mỉ, có ví dụ minh hoạ, dẫn chứng cụ thể cho bạn từng li từng tý trong cuốn “Kiệt Tác” này!

Hình ảnh được trích dẫn từ cuốn sách Viết Content Thôi Miên

🔸Trước đây Nhi cũng từng như bạn rất sợ viết content, vì bị bí ngôn từ, bí ý tưởng. Nhưng Nhi đã tham gia khoá học “Viết content Thôi Miên” và thử thách mình cùng hành trình 30 ngày rèn luyện viết content. Bạn biết đó mọi thứ đều có thể thay đổi khi ta cứ thực hành bất chấp và làm nó liên tục.

🔸Theo nguyên tắc 4Đ: Đúng , Đủ, Đều, Độc đáo. Nhi đã vượt qua thử thách hoàn thành xuất sắc hành trình và tự tin viết content thu hút trên Facebook trở thành truyền nhân viết content của Thầy. Và điều tuyệt vời và vô cùng tự hào khi bài viết của mình được xuất hiện trong cuốn sách “VIẾT CONTENT THÔI MIÊN”

🔸Cuốn sách được hội tụ rất nhiều những bài viết hay, sâu sắc, giá trị của rất nhiều học trò từ coachinh 4% đến học trò kèm 1 năm. Cùng những hướng dẫn chi tiết cụ thể, tỉ mỉ tường tận để bạn thực hành theo. Vậy nên chắc chắn bạn đã nhận ra rằng tại sao nó lại là “kiệt tác” rồi phải không nè?

🔸Rất biết ơn vì vũ trụ đã cho Nhi gặp Thầy, cảm ơn Thầy và tự hào là Nữ Chiến Binh của Thầy. Mọi thành công có được ngày hôm nay tất cả là nhờ sự kèm cặp và giúp đỡ của Thầy. Vô cùng yêu quý Và biết ơn Thầy!

Hình ảnh được trích dẫn từ cuốn sách Viết Content Thôi Miên

CHÚC MỪNG THẦY ĐÃ CÓ BUỔI HỌP BÁO THÀNH CÔNG VANG DỘI VÀ CHÚC MỪNG CÁC CHỊ EM NÀO MAY MẮN ĐÃ SỞ HỮU CUỐN SÁCH TUYỆT VỜI NÀY!

P/s: Nói nhỏ các chị em chưa có sách nha! Hãy sở hữu ngay trước đối thủ của mình nhé! Có bảo bối trong tay chắc chắn bạn sẽ viết content thôi miên thu hút và thành công trong KDOL thời gian sắp tới!

#Nhi_Nguyễn
#Nữ_Chiến_Binh

Cảm Nhận trên Faceboook Của Bạn: Nhi Nguyễn