quyết định từ cô giáo dạy học 10 năm bước sang trang mới _ XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH

Biết ơn Quang Dự Hán người Thầy đầu tiên e gặp. Ngày ấy buổi học bắt đầu e được ngồi trong 1 khách sạn lớn đẹp, sang trọng tại Phú Thọ, mỗi người viết 1 bức tâm thư gửi cho con. Tất cả hội trường viết xong khóc nức nở, chưa có 1 người nào vui trong ngày ấy.

Từ đó e dám chấp nhận, dám quyết đoán và quyết định vận mệnh của mình. Quê hương Đền Hùng Tỉnh Phú Thọ đã cho e quyết định từ cô giáo dạy học 10 năm bước sang trang mới _ XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH.


Nghe, thấm và nuốt từng câu: Phụ nữ phải xinh đẹp, độc lập, tự do, tự chủ sẽ tự tin trên mọi hoàn cảnh… Biết rằng nghề nào cũng rất cao quý, xã hội muốn trưởng thành đều phải học tập và đó là nghề dạy học. Nhưng e có tố chất lãnh đạo, có mắt quan sát, và đặc biệt luôn biết lắng nghe. 10 năm dạy học e vẫn bám lấy để rồi 1 tháng lương hợp đồng nhận về không bằng cô bán hàng rong. “cuộc đơi duy nhất 1 lần sống sao cho đáng sống” Em suy nghĩ kỹ nhé.

Vậy Hà quyết định kinh doanh từ đó, khi bước chân vào môi trường kinh doanh mọi thứ lại càng trở nên khó khăn hơn. Hà làm việc với bằng suy nghĩ, bằng mục tiêu mặc dù ai nói gì? Chỉ trích gì? Hà chỉ có cách đi chứ k được lùi. Hà k kiên định không tự đi thì ai sẽ đi thay Hà đây.

Người thầy đầu tiên Hà bắt gặp trên online Thầy biết Hà vượt qua những rào cản cuộc sống và ham đọc sách. Cứ bản sách nào ra mắt Thầy đều gửi tặng Hà và kèm theo bức thư gửi gắm, dạy bảo học trò. Sách xuất bản tháng 5 vừa qua là cuốn #Viết_Con_Ten_thôi_miên tác giả Hán_Quang_Dự.

Hình ảnh sách viết content thôi miên

Trải qua bao cung bậc cảm xúc Hà rất may mắn được chọn đúng Thầy và đúng sách bên cạnh đó Hà được rất nhiều Thầy, Cô giáo tiếp sức cho Hà nhiều năng lượng, sự chỉ bảo kinh nghiệm của các doanh nhân, các cấp lãnh đạo từ TW đến địa phương đã góp phần phát triển thương hiệu Come-On.

Anh chị em nào vừa tập tành bán hàng hay khởi nghiệp kinh doanh thời đại 4.0 thì hãy tham gia các khóa học Thầy Hán Quang Dự hoặc liên hệ trợ lý Hoàng Phương Chiêm để sở hữu các cuốn sách của Thầy.

Muốn phát triển bản thân và tiền bạc không gì quý hơn ngoài đọc sách.

Chúc các thành viên, anh chị em luôn xây dựng mục tiêu để phát triển bản thân, xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

#CEO_Nguyễn_Thị_Hà
#Tinhhoatruyenthongviet
#ComeOn

Cảm nhận trên facebook của bạn: Nguyễn Thị Hà