VIẾT CONTENT KHÔNG KHÓ CHỈ CẦN BẠN NỖ LỰC

Nếu là trước đây thì có lẽ em không thể nào tự mình viết nổi một bài content cho tử tế cả .

Lần đầu tiên khi chưa là học trò kèm cặp của thầy thì trong đầu em không hề có bất kỳ 1 ý tưởng nào để viết content cả. Và mỗi lần nhắn tin cho thầy em thường hay nói “Em không có ý tưởng viết content, em không biết viết content “

Và mỗi lần em nói vậy thầy thường bảo ” Không phải em không biết viết mà là em chưa biết viết thế nào thôi ” .Thầy cũng nhắc nhở em không nên dùng từ ” Không biết ” .Vì không biết đồng nghĩa với việc không bao giờ biết . Chỉ có “Chưa biết ” thì học sẽ biết thôi . Khi em có một người thầy thì việc “Viết content thôi miên ” khách hàng không còn là việc khó khăn đối với em nữa .Không chỉ vấn đề viết content mà em sẽ phát triển bản thân hơn mỗi ngày.

Một thời gian sau đó em đưa ra quyết định định đăng ký vào lớp học “Nữ chiến binh siêu đẳng ” là học trò kèm cặp 1 năm của thầy. Thời gian đầu em ngổn ngang những lo lắng. Em không biết mình thật sự có khả năng viết được content thu hút người đọc không nữa .Và em có thể phát triển bản thân mỗi ngày như : dậy sớm trước 5h ,tập thể dục và viết kế hoạch 5 việc ưu tiên cần làm trong ngày .

Nhưng mọi việc đều có thể : Có ở trong đầu sẽ có ở trong tay .Em giờ đây đã có thể tự viết được những content chạm vào nỗi đau của khách hàng, khiến cho khách hàng chủ động nhắn tin ,gọi điện mua hàng khi họ chưa hề biết em là ai .

Em đã thiết lập được thói quen dậy sớm và chạy bộ mỗi buổi sáng .

Cảm ơn thầy ,người thầy quốc dân Hán Quang Dự của hàng trăm nghìn người phụ nữ bán hàng online. Và em cũng là 1 trong những số phụ nữ đó . Em rất tự hào vì đã chọn đúng người thầy kèm cặp.

Nhận được sách Viết content thôi miên của thầy em hết sức bất ngờ khi mình cũng góp 1 phần nhỏ nội dung ở trong cuốn sách đó .Không chỉ được thầy công nhận bài viết của em có sức hút mà cả nhà xuất bản sách cũng thấy được điều đó .Chính vì lẽ đó nên bài viết của em mới được xứng tên trong sách của thầy .

Trích dẫn bài content của bạn Hà Thị Liên

Một lần nữa em cảm ơn thầy và em hứa với thầy sẽ nỗ lực hết mình để kế thừa những công thức của thầy để xây dựng đội nhóm ngày càng phát triển và bùng nổ hơn nữa

Fb: Hà Thị Liên>>- Học trò kèm 1 năm.

Cùng Thầy Dự comment chúc mừng thành tựu tuyệt vời này của bạn Liên nhé!