VIẾT CONTENT THÔI MIÊN – CẨM NANG CHO NHỮNG CONTENT CHẤT NGẤT

👉BẠN CHÁN NẢN VÌ CẠN Ý TƯỞNG VIẾT CONTENT VÀ BÀI NÀO CŨNG CHỈ CÓ VÀI LƯỢT LIKE LẸT ĐẸT?

👌CÂU TRẢ LỜI NẰM GỌN GÀNG TRONG CUỐN SÁCH VIẾT_CONTENT_THÔI_MIÊN CỦA THẦY Quang Dự Hán

🤔Bạn sẽ được gì qua cuốn sách?

-Chủ đề? Cách viết? Các bước? Bí quyết nắm bắt các tiêu chí hút người?

– Cái quý giá hơn nằm ở ngay hệ thống ví dụ và các phân tích kỹ càng đúng kiểu cầm tay chỉ việc được chính thầy chắt chiu qua bao nhiêu năm dẫn dắt cùng những bài viết cực chất của chính các thế hệ học trò kèm 1 năm và coaching 4% của thầy!!!

🍀Đừng lướt qua!!! Hãy đọc kỹ những bài viết ấy, động lực và nhiệt huyết cũng như tình cảm từ chính những cá nhân năng động và tích cực ấy sẽ nhen nhóm và thổi bùng lên ngọn lửa trong chính bản thân bạn!!

🍀Hãy đọc và thực hành theo, kiên trì và đều đặn, lâu dần bạn sẽ thấy mình thay đổi đến không ngờ!!! Chắc chắn là theo hướng tích cực hơn rồi!!!!

🍀Vấn đề quan trọng là bạn sẽ được thầy hướng dẫn chi tiết cách làm sao để có thể tạo thành một cộng đồng riêng cho chính bạn với một lượng thành viên khổng lồ và fanpage cực kỳ uy tín, hấp dẫn 🥰.

🍀Ngoài khóa học online kèm theo cuốn sách, nếu may mắn bạn còn có thể được sở hữu riêng 15 phút nói chuyện và được thầy khám bệnh cho facebook của bạn để trang cá nhân trở nên hoàn hảo hơn đấy! (Tớ may mắn được thầy khám bệnh facebook rồi nhưng vì tớ lười nên mãi chưa chữa bệnh 🤣, từ giờ tớ phải chữa bệnh theo đơn thuốc của thầy và chăm chỉ cày lại thôi!!!)

bộ sách quốc dân của Thầy Dự

😊À bật mí một tý là trong sách của thầy có 1 câu slogan của tớ đấy nhé!!!

Câu gì ư?

THIÊN LÝ MÃ CỨ NGỒI SẼ THUA CON NGỰA CÒI CỐ CHẠY!!!

Câu này rút kinh nghiệm từ căn bệnh lười cố hữu và cái tật nước tới cổ mới bơi của tớ mà ra!!!

Giờ tớ phải cày lại #lần_2 bộ sách của thầy và tiếp tục chăm chỉ để facebook đảm bảo tiêu chuẩn 4Đ: #ĐÚNG; #ĐỦ; #ĐỀU; #ĐỘC_ĐÁO của thầy đề ra đây!!

Bạn nào muốn sở hữu cuốn sách #viết_content_thôi_miên cực kỳ hấp dẫn và thực chiến này thì liên hệ bạn Linh Thuỳ, Hoàng Phương Chiêm hoặc vô trang fanpage Thầy Hán Quang Dự của thầy nhé!!!

Tớ thì đang rất tự hào khi trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu cuốn sách kèm theo chuỗi quà tặng tuyệt vời với giá cực kỳ dịu! Hạnh phúc quá đi à😊

Bạn có muốn trở thành người tiếp theo sở hữu cuốn sách quý giá này không?

Gọi ngay cho trợ lý của thầy nhé.

Comment hoặc inbox ngay bên dưới cho tớ nếu muốn tớ review kỹ hơn nha nha😘!

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ!!

Cảm nhận tên Facebook của bạn Thu Ngân>>