Bí quyết để thuộc nhóm thu nhập xuất sắc trên internet

🔰Các bạn thân mến , gần đây Facebook liên tục bị bóp tương tác,không thể bán hàng trên Facebook .Lý do vì các bạn chưa biết cách làm mà thôi.Bộ 4 cuốn sách : phụ nữ khởi nghiệp,viết conten thôi miên, tuyệt chiêu livetream,bán hàng qua điện thoại sẽ giúp bạn từ một người chưa từng kdol hoặc những bạn kdol chưa thành công sẽ biết mình cần phải làm gì ,cần phải rèn luyện kỹ năng và thói quen gì một cách chi tiết và tỉ mỉ .

🔰Và để bán được hàng trên Facebook nhất định các bạn phải biết viết content thôi miên .Content là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân,bán hàng , tuyển thêm thành viên vào đội nhóm.Content trên Facebook là gì ? Content chính là nội dung trên Facebook.Khi bạn đăng một cái gì đó dạng bài viết, video hay bạn livetream …đó đều là những cách mà bạn tạo ra nội dung trên Facebook .Bạn chỉ cần rèn luyện kỹ năng này bạn đã là một trong số ít những người xuất sắc nhất trên internet rồi.

Hình ảnh sách viết content thôi miên

🔰Vậy một content dạng viết như thế nào thì được gọi là một content thôi miên ?
Content thôi miên chính là một dạng thôi miên bằng ngôn từ ” Nghĩa là viết ra những ngôn từ có sức hấp dẫn khó cưỡng.Đó là những văn bản rõ ràng ,súc tích và ý nghĩa đến nỗi bạn chỉ dừng đọc cho đến những chữ cuối cùng” .Và content thôi miên khiến bạn phải nhớ – hành động – theo những gì đã đọc.Nó thực sự là một nghệ thuật hấp dẫn ,ấn tượng và hàm ẩn nhiều yêu cầu.

👉Chúng ta có 2 lý do rất lớn để nhanh chóng chinh phục kỹ năng viết content thôi miên : thứ nhất là để chúng ta thực hiện thành công khâu thu hút người khác về phía mình.Thứ hai là để kích hoạt khả năng học hỏi lên một tầm cao mới.
Vậy hãy nhanh chóng sở hữu ngay một cuốn VIẾT CONTENT THÔI MIÊN các bạn nhé .

✅Hạnh đã có em ý trên tay trong buổi họp báo ra mắt cuốn sách viết content thôi miên.Ngày hôm đó Hạnh vô cùng hạnh phúc khi là một trong số những học trò của thầy đến chung vui cùng thầy.Hạnh phúc hơn nữa là bài viết của Hạnh được góp phần nội dung cuốn sách quốc dân của thầy.Hạnh phúc như vỡ òa khi tên mình,bài viết của mình,tâm tư của mình lại được đi vào những trang sách sau khi được thầy duyệt và được nhà xuất bản thanh niên xét duyệt.Em ý ở trang 95 ,96,97 và cái tên Đoàn Hạnh – học trò kèm 1 năm được in trích nguồn rõ ràng.

Hình ảnh sách viết conent thôi miên

🔰Khi chưa biết đến thầy Hán Quang Dự người thầy quốc dân , người dành cả tâm huyết và thanh xuân vì hạnh phúc và giàu có của phụ nữ.Hạnh cũng chưa biết thế nào là viết content ,lúc đó chỉ nghe nói nhiều bạn trong cty mình có học viết conten mình thấy các bạn viết hay thật.Và từ đó mình cũng tìm hiểu vài khoá học về content nhưng chưa theo học ai .Và may mắn khi biết đến thầy qua bộ sách phụ nữ khởi nghiệp và vài khoá học của thầy thì mình đã biết được đây sẽ là người thầy giúp mình phát triển và tạo ra sự đột phá trong sự nghiệp kinh doanh Và cũng qua vài khoá học mình đã đăng ký làm học trò kèm 1 năm.

👌Đó quả là một quyết định đúng đắn ,mình được tham gia và học tất cả các khóa học của thầy nhờ đó mà kỹ năng và thói quen của mình tốt hơn rất nhiều .Và thật tuyệt vời là học thầy qua khóa viết content thôi miên mình cũng như các bạn được biết , được học, được thực hành liên tục .Lần đầu mình biết thế nào là 6 tử huyệt cảm xúc,36 chủ đề content,các từ khóa thôi miên…khoá học của thầy không chỉ học mà có cả hành trình kèm cặp giúp cả nhóm tiến bộ hơn mỗi ngày . Cảm ơn cơ duyên đã giúp mình gặp được thầy và mình cũng mong muốn nhiều bạn biết tới thầy và bộ sách của thầy để giúp công việc cũng như cuộc sống của các bạn Hạnh Phúc và Thành Công hơn nữa.

Biết ơn thầy rất nhiều và mong thầy có thật nhiều sức khỏe,năng lượng để giúp đỡ cho cộng đồng chị em phụ nữ kinh doanh online tạo ra nhiều đột phá và thành công hơn nữa.

P/s: Bật mí cuốn sách viết content thôi miên viết cực kỳ chi tiết tỉ mỉ giúp cho các bạn dù chưa biết gì về content đều có thể thực hành theo .

Cảm nhận trên facebook của bạn: Đoàn Hạnh