BẠN HIỂU NHƯ NÀO VỀ CONTENT

BẠN HIỂU NHƯ NÀO VỀ CONTENT.❓
CÓ BAO GIỜ BẠN NGHĨ CONTENT LÀ TIỀN CHƯA ❓

🖌️BẠN KHÔNG BIẾT PHẢI VIẾT NHƯ NÀO KHI ĐĂNG BÀI ĐỂ TRUYỀN ĐƯỢC CẢM HỨNG ĐẾN NGƯỜI ĐỌC.
🖌️Bạn chưa biết dùng ngôn từ như thế nào để người đọc dừng lại ở bài viết của bạn và bài viết đó bạn Bán được đơn hàng

❌Bạn đừng vội nhụt chí . Vì tôi cũng từng như bạn.

Tôi xuất phát từ một đứa học dốt về môn Văn nên đối với tôi để viết được ngôn từ làm xuôi tai và hút hồn người đọc quả là khó khăn. Nay Tôi đã có thể chuyển hóa mọi thông tin thành những bài viết dễ hiểu, lôi cuốn và quan trọng trạm tới tử huyệt của người đọc. Tất cả là nhờ người thầy ấy.
Người Thầy tôi và rất rất nhiều bạn gọi với cái tên THẦY Quốc dân Hán Quang Dự. Và bạn biết không, từ một đứa chuyên đi rình mò bài viết của người khác để coppy đăng lên thì nay tôi đã có rất, rất nhiều bài được người khác copy không thương tiếc. Tôi cá là bạn cũng đang muốn được như tôi phải không nào?

🌷 Có một tin vui, đó là tất cả những kiến thức thực chiến ấy đã được thầy biên tập thành cuốn CONTENT THÔI MIÊN – Kiệt tác thứ 4 trong hành trình xuất bản sách giúp chị em đột phá kinh doanh online. Và tôi chắc chắc rằng, bạn không thể nào tìm được kiến thức quý báu này ở bất kì đâu. Bởi nó là kết tinh của gần chục năm phát triển sự nghiệp của Thầy cộng với những trải nghiệm thực tế của những học trò kèm cặp và coach của Thầy.

🌷 Và nếu như bạn đang đi tìm cho câu trả lời: LÀM SAO ĐỂ VIẾT ĐƯỢC CONTENT THÔI MIÊN thì cuốn sách chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần bạn làm theo từng bước chỉ dẫn, viết ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU tôi tin chắc doanh số của bạn sẽ bùng nổ.

♥️ Biết ơn người thầy tuyệt vời của em luôn dành những điều quý giá nhất cho học trò của mình. Em đã nhận được siêu phẩm, và đọc ngấu nghiến từng chữ. Quá suất sắc thầy ơi. Tiếc là em không được xuất hiện trong cuốn sách quý báu này.

Biết ơn Thầy vì tất cả!

Cảm nhận trên facebook của bạn: Đỗ Vân